Vì sao chứng chỉ lái xe nâng lại quan trọng và bắt buộc?

Vì sao chứng chỉ lái xe nâng lại quan trọng và bắt buộc?

Điều này cũng một phần do việc sở hữu chứng chỉ lái xe nâng không quá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Ngày nay, có rất nhiều trường dạy học chứng chỉ lái xe nâng và tổ chức thi đánh giá. Trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn cũng là một trong số đó.

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm vận hành xe nâng trước đây thì có thể đăng ký tại trường để dự thi lấy chứng chỉ. Chi phí cho việc dự thi là 900.000 đồng (không có thêm bất kỳ khoản phụ thu). Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin hay “quên bài” thì trường cũng hỗ trợ tổ chức một buổi ôn tập để thi tuyển.

Nếu bạn là một người hoàn toàn chưa biết gì thì hãy đăng ký vào lớp học lái xe nâng cơ bản của trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn. Khoá học gồm có 2 nội dung là lý thuyết và thực hành. Trong đó, 20% là nội dung lý thuyết còn 80% là chương trình thực hành. Chi phí cho cả khoá học và dự thi chỉ dao động từ 2,5-3 triệu đồng. 

Tuy nhiên, chứng chỉ vận hành xe nâng không phải là tất cả để bạn có thể được bắt đầu công việc. Vậy các nhà tuyển dụng còn cần những tiêu chí, điều kiện gì khác? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong nội dung tiếp theo dưới đây nhé!

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)
Địa chỉ: Số 378 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi
Địa chỉ VP: 15/3 Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917868844 – 0943868844 – 0945868844

Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Đăng ký học: https://chungchinghe.edu.vn/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo