Học Phí Lớp Lái Xe Nâng

Học phí lớp lái xe nâng của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Còn có 2 mức phí. Mức học phí dành cho những bạn đã biết lái và mục tiêu là thi lấy chứng chỉ nghề lái xe nâng là 1.5Tr – Còn mức thứ 2 là dành cho những bạn chưa biết lái xe nâng và muốn học từ căn bản đến nâng cao là 4.5Tr.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết với học viên Học phí lớp dạy lái xe nâng thấp nhất cả nước

HỌC PHÍ LỚP CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG

 • Lớp cho các bạn đã biết lái xe nâng: 1.500.000VNĐ Các bạn đã biết lái chỉ cần nộp hồ sơ theo quy định và kiểm tra thi sát hạch. Cam kết 1 ngày xong hết và cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng. Đăng ký thi và lấy chứng chỉ nghề lái xe nâng quan số 0917868844 sẽ được giảm 30% học phí.
 • Lớp dành cho các bạn chưa biết lái xe nâng: 4.500.000VNĐ Các bạn sẽ được học từ can bản đến thực hành và lái được mọi loại xe nâng. Kết hợp với đó là khóa huấn luyện an toàn lái xe nâng hoàn toàn miễn phí. (Chứng nhận, chứng chỉ, thẻ an toàn lái xe nâng là điều kiện bắt buộc của người vận hành, người lái xe nâng) Với học phí này Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết với học viên về chất lượng đào tạo. Nhà trường sẽ hoàn trả học phí nếu học viên không biết lái xe nâng khi kết thúc khóa học. Đăng ký trên 3 học viên qua số điện thoại 0917868844 sẽ được giảm 10% học phí.

THỜI GIAN HỌC CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE NÂNG

 • Khai giảng dự kiến: Vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần – Nếu doanh nghiệp, nhóm học viên muốn đào tạo theo yêu cầu về mặt thời gian, địa điểm, chương trình cụ thể xin liên hệ: 0917868844
 • Thời lượng đào tạo lớp chứng chỉ nghề lái xe nâng: 
  • Các bạn đã biết lái chỉ cần nộp hồ sơ theo quy định và kiểm tra thi sát hạch. Cam kết 1 ngày xong hết và cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng. Đăng ký thi và lấy chứng chỉ nghề lái xe nâng quan số 0917868844 sẽ được giảm 30% học phí.
  • Các bạn chưa biết lái sẽ được học từ can bản đến thực hành và lái được mọi loại xe nâng. Thời gian dự kiến khoảng 5 ngày đến 7 ngày. Kết hợp với đó là khóa huấn luyện an toàn lái xe nâng hoàn toàn miễn phí. (Chứng nhận, chứng chỉ, thẻ an toàn lái xe nâng là điều kiện bắt buộc của người vận hành, người lái xe nâng) Với học phí này Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết với học viên về chất lượng đào tạo. Nhà trường sẽ hoàn trả học phí nếu học viên không biết lái xe nâng khi kết thúc khóa học. Đăng ký trên 3 học viên qua số điện thoại 0917868844 sẽ được giảm 10% học phí.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)
Địa chỉ: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917.86.88.44 – Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết chất lượng đào tạo với học viên
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết chất lượng đào tạo với học viên

Hồ sơ đăng kiểm xe nâng

Trước hết, bạn cần lưu ý, nghị định 187 cấm nhập xe nâng, máy xúc… có số khung, số máy bị dập lại, cho dù là xe cũ hay mới. Nếu cố ý hoặc vô ý nhập về sẽ không làm được đăng kiểm, và hải quan sẽ tịch thu ngay.

Theo quy định tại Điều 4 – Thông tư 41/2011/TT-BGTVT, bạn cần chuẩn bị hồ sơ về Đăng kiểm xe máy chuyên dùng như sau:

 1. Giấy đăng ký đăng kiểm, theo mẫu: 1 bản chính gồm 3 trang, ký đóng dấu vào chỗ người nhập khẩu, và đóng dấu giáp lai 2 trang đầu.
 2. Hóa đơn thương mại: 1 bản chụp
 3. Bản xác nhận giá trị hàng nhập khẩu: 1 bản chính (theo mẫu).
 4. Chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất (Certificate of Quality – C/Q)
 5. Tài liệu kỹ thuật

Trường hợp là xe cũ, không có C/Q hay tài liệu kỹ thuật, thì bạn nên hỏi cán bộ đăng kiểm để được làm công văn trình bày. Sau khi kiểm tra thực tế sẽ trả sau cũng được.

Các bước thực hiện như sau:

Các bước làm thủ tục đăng kiểm xe nâng nhập khẩu

Bước 1: Làm hồ sơ như tôi vừa nêu trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Đội kiểm tra chất lượng xe cơ giới – thuộc Chi cục đăng kiểm nào bạn thấy thuận tiện. Xem danh sách địa điểm các đội đăng kiểm tại đây.

Bước 3: Cán bộ tiếp nhận sẽ xem hồ sơ. Nếu hồ sơ sai, hoặc thiếu, thì bạn bổ sung chỉnh sửa. Khi đã đầy đủ, hợp lệ, thì cán bộ sẽ hẹn bạn giờ quay lại lấy số đăng ký. Ở Hải Phòng bên tôi đi làm thì thường đợi một buổi, chẳng hạn: sáng nộp chiều lấy.

Bước 4: Nhận Giấy đăng ký đã được cấp số và có dấu xác nhận của Đăng kiểm, cùng Bản xác nhận giá trị hàng nhập khẩu (để sau tính lệ phí đăng kiểm).

Bước 5: Bạn scan giấy đăng ký để truyền cùng tờ khai hải quan. Sau đó nộp giấy này cùng bộ hồ sơ hải quan. Khi cán bộ hải quan xem xong và đồng ý cho hàng về kho bảo quản thì bố trí kéo hàng về, và lấy tờ khai “tạm giải phóng”. Khi kéo hàng về kho (hoặc để hàng luôn tại bãi cảng, nếu không cần tạm giải phóng), cần khẩn trương lắp đặt chạy thử để xe sẵn sàng cho kiểm tra đăng kiểm. Đồng thời tìm vị trí và kiểm tra lại số khung số máy để đảm bảo tính chính xác (sai là toi đấy!).

Bước 6: Mời kiểm tra thực tế – bạn nộp cho cơ quan Đăng kiểm 1 bản chụp tờ khai hải quan và Giấy đăng ký thay đổi địa điểm thời gian kiểm tra (trang 3 Giấy đăng ký nêu trên). Khi Đội đăng kiểm phân cán bộ xong sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại ngày giờ dự kiến, và số điện thoại cán bộ kiểm tra hiện trường. Tốt nhất là bên bạn thu xếp phương tiện đưa đón cán bộ cho nhanh, vì nếu để họ thu xếp đến địa điểm ở xa thì phải chờ bố trí mất khá lâu thời gian (xe công vụ không có sẵn mà).

Bước 7: Khi cán bộ đăng kiểm đến kiểm tra hiện trường, bạn cần bố trí người có thể vận hành thử máy trơn tru, chỉ chỗ số khung số máy để chụp ảnh. Đồng thời, bạn cũng có thể quan tâm một chút với cán bộ hiện trường để công việc được nhanh chóng, vui vẻ.

Bước 8: Chờ kết quả đăng kiểm, thường sau 7-10 ngày làm việc. Khi có kết quả, bạn đến nộp lệ phí và lấy kết quả (thường có 3 liên). Nộp kết quả, liên dùng để thông quan, cho hải quan để hoàn tất việc thông quan hàng hóa.

One thought on “Học Phí Lớp Lái Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo