Học Lái Xe Nâng Tại Vũng Tàu

Mở lớp lái xe nâng tại Vũng Tàu khai giảng hàng tháng vào Thứ 7 Và Chủ Nhật. Kết thúc khóa học chứng chỉ nghề lái xe nâng tại Vũng Tàu học viên được cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn kết hợp với các Trường Nghề tại Vũng Tàu để tuyển sinh và đào tạo hàng tuần, hàng tháng. Đăng ký dạy lái xe nâng tại Vũng Tàu liên hệ qua số điện thoại: 0917868844 để biết lịch mở lớp.

Học lái xe nâng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chưa bao giờ là hết “hot”, được ưu đãi với vị trí chiến lược là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối vô cùng thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không nên kinh tế rất phát triển. Với nhiều khu công nghiệp như: Long Sơn, Phú Mỹ I, II, III, Đông Xuyên, Mỹ Xuân…nên thu hút rất nhiều công ty về đóng tại tỉnh này. Chính vì thế mà những người có nhu cầu tìm một nơi đào tạo lái xe nâng để kiếm chứng chỉ lái xe xin việc vào các công ty cũng ngày càng lớn.

Khóa dạy học lái xe nâng tại Vũng Tàu

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn dạy học lái xe nâng hàng tại Vũng Tàu 1 khóa bao nhiêu tiền? trường dạy nghề nào dạy? Thời gian học bao lâu, chứng chỉ (bằng lái) lấy có nhanh không, có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không? Hãy xem bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn trước khi đăng ký học nhé!

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

  • Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn hiện có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn lái xe nâng, tích cực cập nhật những kiến thức, áp dụng phương pháp dạy mới vào việc dạy học.

Cách dạy học dễ hiểu, miễn phí tài liệu cho học viên

  • Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo chất lượng giáo viên, thay đổi phương pháp dạy học theo hướng chú trọng thực hành (học thực hành: 80%, lí thuyết: 20%). Các học viên khi tham gia khóa học sẽ được phát tài liệu học miễn phí trong suốt thời gian học

Giờ học linh hoạt và có thể rút ngắn cho học viên

  • Học viên có thể tự do thoải mái trong việc  đăng kí thời gian cho mỗi khóa học, sao cho học viên có thể  có được sự tập trung tốt nhất cho việc học tập. Học viên có thể hoàn thành việc học sớm hơn bằng cách đăng kí những khóa học cấp tốc của chúng tôi, nhưng yên tâm một điều là chất lượng của khóa học cũng không thua kém so với các khóa học thông thường khác.
Chọn Trường Nào Học Lái xe Nâng Uy Tín Nhất Hiện Nay
Chọn Trường Nào Học Lái xe Nâng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Giá cả mỗi khóa học của trung tâm khá rẻ

  • Tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn mỗi khóa học thường dao động từ 2-3 triệu tùy theo cấp độ khó của khóa học. Trường hiện đang có chương trình hỗ trợ cho học viên bằng cách cho phép học viên thanh toán học phí thành nhiều đợt trong khóa học. Ắt hản, giờ không bạn nào còn phải lo lắng về vấn đề tiền nong nữa rồi nhé.

Chứng chỉ được tại trung tâm có giá trị trên toàn quốc

  • Chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp luôn được đánh giá cao hơn khi tham gia tuyển dụng so với chứng chỉ xe nâng (Forklift Certification) của các trung tâm khác, vì Trường với 10 năm kinh nghiệm và uy tín luôn dành được sự tin yêu từ các nhà tuyển dụng

Đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên

  • Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam hiện liên kết với khá nhiều công ty tuyển dụng lái xe nâng tại Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…. Học viên ra trường lành nghề sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp, đã có rất nhiều học viên cũ sau khi học tại trung tâm đã có những công việc tốt ngay lập tức.

Lý do bạn nên chọn Trường học lái xe nâng tại Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi.

Sau đâu là một số lý do vì sao bạn lại chọn Trường dạy lái xe nâng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

+ Tiền học lái xe nâng hàng và cấp chứng chỉ lái xe nâng thì rẻ. Tùy trường hợp bạn đã biết lái hay chưa biết lái mà có mức ưu đãi khác nhau. Chúng tôi không thu bất kỳ một chi phí phụ nào.

+ Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn đảm bảo với các bạn. Sau khi học lái xe nâng  tại trung tâm bạn sẽ biết lái, vận hành xe nâng. Sẽ thi đậu 100% và sẽ được cấp chứng chỉ ( bằng lái) vận hành xe nâng, sau đó một cách nhanh nhất.

+ Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn có dạy vào thứ 7 và chủ nhật để thuận lợi cho các bạn vừa làm, vừa học tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Trường có tới tận nơi, doanh nghiệp, công ty,  tại Bà Rịa – Vũng Tàu để đào tạo.

+ Thầy dạy lái xe nâng rất thân thiện và giàu kinh nghiệm.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)
Địa chỉ: 15/3 Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917.86.88.44 – Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Bí kíp lái xe nâng an toàn cho người mới học

Tổng hợp một số thông tin hữu ích dành cho những người mới học lái, để có thể điều khiển chiếc xe nâng một cách an toàn và chính xác nhất.

Việc vận hành xe nâng đối với những tài xế đã có thâm niên và kinh nghiệm dày dặn quả thực khá dễ dàng. Tuy nhiên đối với những người mới lái và chưa có kinh nghiệm cũng như chưa có các kiến thức cơ bản thì đó sẽ là một việc khá khó khăn, đòi hỏi phải được hướng dẫn một cách kỹ càng và thật tỉ mỉ.

Xe nâng Doosan Việt Nam xin liệt kê một số kiến thức cơ bản về cách vận hành xe nâng. Các “tay lái non” có thể bỏ túi những bí kíp này mỗi khi điều khiển xe.

Khi lái xe nâng hàng chúng ta cần chú ý một số điểm sau:

– Chắc chắn rằng khu vực xung quanh đã an toàn trước khi khởi động và di chuyển xe nâng.

– Nâng càng nâng lên cách mặt đất khoảng cách vừa phải, đảm bảo khi ngồi trên xe nâng có thể quan sát được càng  xe.

– Lái xe nâng hàng bạn cần chỉnh cần số ở chế độ tiến hoặc lùi trước khi tăng tốc. Khi xe hoạt động trong môi trường trong nhà xưởng, kho bãi cần chú ý tốc độ vận hành vừa phải 5km/h là hợp lý nhất.

– Trong khi đạp bàn đạp cắt số / thắng , kéo cần số tiến lùi về phía trước hoặc phía sau. Sau đó, thả thắng tay và thả bàn đạp cắt số / thắng trong khi đạp bàn đạp ga dần dần.

– Việc sang số liên tục giúp động cơ hoạt động uyển chuyển và hài hòa, đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ cho xe.

– Tuyệt đối không nâng hạ càng nâng trong lúc di chuyển nhanh. Việc này đặc biệt nguy hiểm cho những người xung quanh và hàng hóa

– Không cho những ai không liên quan lên xuống xe trong quá trình xe di chuyển có thể gây nguy hiểm cho người và hàng hóa.

Sau khi hoàn thành công việc cần lưu ý:

– Đỗ xe đúng vị trí quy định không ảnh hưởng đến việc đi lại của con người phương tiện khác

– Đảm bảo các công tắc điện được tắt chìa khóa được rút khỏi ổ khóa

– Di chuyển càng nâng về vị trí an toàn nhất cho con người và phương tiện qua lại

– Kiểm tra hệ thống phanh giúp cố định xe tại vị trí đỗ xe

Để đảm bảo an toàn bạn phải tránh những tình trạng như sau:

1. Không được phép vận hành xe nâng khi xe đang phải chờ đến 2 tài xế, bởi xe nâng chỉ được thiết kế cho một người ngồi, trường hợp 2 người thì sẽ thiếu chỗ ngồi an toàn gây ra nguy hiểm cho cả 2 người.

2. Những người không có phận sự không được ngồi chung buồng lái xe nang, trong khi tài xế đang vận hành xe.

3. Những người mới tập lái phải đến những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp để được hướng dẫn một cách an toàn và đem lại hiệu quả học tập cao nhất. những tài xế có thâm niên cũng phải có những kiến thức và hỗ trợ thật tốt cho những tài xế mới vào nghề.

4. Không được phép di chuyển ra khỏi vị trí khác của xe nâng hàng trong khi động cơ vẫn đang hoặt động.

5. Chỉ được phép rời khỏi vị trí lái khi đã hạ thiết bị xuống mức thấp nhất tối thiểu và tắt động cơ xe nâng, lưu ý phải cài phanh tay an toàn hoặc chèn bánh xe nâng một cách cẩn thận nhất trong trường hợp xe đang ở trên dốc.

6. Phải đảm bảo hàng hóa trên xe nâng đã được cố định một cách an toàn và sẽ không xẩy ra những tình trạng như đổ hay sụt hàng hóa trong quá trình di chuyển.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo