Học Bằng Lái Xe Nâng Tại Địa Chỉ Uy Tín – Chất Lượng

học bằng lái xe nâng là bước đầu để bạn có thể bắt đầu công việc này. Và trước khi bắt đầu khoá học thì có nhiều điều bạn cần quan tâm. Có thể kể đến như học phí, cách lấy chứng chỉ, nội dung đào tạo và thời gian học… Để giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hơn, trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn xin được chia sẻ đôi điều qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Bằng lái xe nâng là gì?

Chứng chỉ được xem là chứng nhận của bạn trong việc vận hành xe nâng. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng đối với mọi nhà tuyển dụng nhân sự lái xe nâng. Và với tấm bằng, bạn mới có thể bắt đầu công việc của mình.

Cách để sở hữu chứng chỉ lái xe nâng

Học bằng lái xe nâng là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu được tấm bằng này. Tuy nhiên, nhiều người vì trở ngại về công việc khác mà không có thời gian để theo học. Do đó, “mua bằng” trở thành lựa chọn thường xuyên của nhiều người. Thế nhưng liệu phương pháp sở hữu chứng chỉ này có an toàn? Mua bằng cấp có hợp pháp không? Để biết rõ hơn, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung tiếp theo nhé!

0945.86.88.44Gọi tới giảm ngay 10% học phí

 

Học Lấy Chứng Chỉ Lái Xe Nâng-Chứng Chỉ An Toàn Lái Xe Nâng
Học Lấy Chứng Chỉ Lái Xe Nâng-Chứng Chỉ An Toàn Lái Xe Nâng

Mua bằng lái xe nâng có an toàn không?

Chắc chắn rằng không một tổ chức, trung tâm nào dám công khai bán chứng chỉ lái xe nâng. Đồng thời, họ cũng không hề đảm bảo tính hợp pháp cho bạn. Tất cả quảng cáo, giới thiệu mua – bán chứng chỉ này đều rất rủi ro cũng như nguy cơ giả mạo cao. Do đó, nếu có nhu cầu cần thiết, bạn hãy tìm đến các trung tâm và đăng ký học bằng lái xe nâng. Sau chương trình học ngắn hạn, bạn có thể dự thi và sở hữu bằng cấp hợp pháp. Vậy điều kiện để đăng ký học vận hành xe nâng là gì?

  • Học viên đủ 18 tuổi trở lên
  • Đảm bảo về trình độ văn hoá lẫn sức khoẻ theo quy định hiện hành
  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam

Nếu đã đạt các điều kiện để đăng ký nhập học lái xe nâng thì học viên cần phải chuẩn bị những gì? 

0945.86.88.44Gọi tới giảm ngay 10% học phí

 

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm có

  • 01 bản sao CMND (không cần công chứng)
  • 04 ảnh chụp 4×6 (trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 sơ yếu lý lịch
  • 01 bộ giấy khám sức khỏe
  • 01 phiếu đăng ký học lái xe nâng

Học phí học bằng lái xe nâng tại Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn 

Chi phí học tập là yếu tố được mọi người quan tâm khi tìm hiểu về chứng chỉ lái xe nâng. Vậy học bằng lái xe nâng có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về phí đào tạo tại Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn ngay dưới đây nhé! Đối với những bạn đã nắm rõ cách vận hành xe nâng và đang cần dự thi Học phí: 800.000VNĐ (Bao gồm phí tài liệu, thực hành và các chi phí liên quan) Đối với những bạn chưa biết gì về xe nâng cũng như vận hành Học phí: 2.500.000VNĐ (Bao gồm phí tài liệu, thực hành và các chi phí liên quan) Đối với các doanh nghiệp, mức phí dựa trên yêu cầu đào tạo, thời gian, địa điểm cũng như số lượng học viên tham dự Học phí thoả thuận Lưu ý, các doanh nghiệp cần đăng ký từ 5 người trở lên để nhận ưu đãi nhé! Nếu dưới 5 người thì nhà trường sẽ áp dụng mức học phí cá nhân

0945.86.88.44Gọi tới giảm ngay 10% học phí

 

Chương trình đào tạo lái xe nâng như thế nào?

Vấn đề được mọi học viên lái xe nâng quan tâm chính là chương trình đào tạo lẫn thời gian. Vậy thời gian học bằng lái xe nâng tại trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn là bao lâu? Chương trình đào tạo như thế nào? Về cơ bản, mỗi khoá đào tạo sẽ kéo dài khoảng 10 . Trong đó bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Thế nhưng, nhu cầu học bằng lái xe nâng và thi cấp tốc ngày càng cao. Do đó, trường đã  Tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên và học phí mà trường có thời gian đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, nội dung đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan như sau:

  • Về lý thuyết

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về động cơ và xe nần, các bộ phận của xe nâng, nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng, hướng dẫn vận hành xe, điều khiển xe đúng cách và an toàn.

  • Về thực hành

Kỹ thuật lái xe nâng cơ bản, kỹ năng điều khiển càng nâng, cách nâng hàng trong phạm vị hẹp hay trên giàn cao, cách để kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng khi gặp sự cố.

Vào cuối mỗi khoá học, trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn sẽ có bài kiểm tra trình độ. Đây là căn cứ để có thể cấp chứng chỉ lái xe nâng cho học viên.

0945.86.88.44Gọi tới giảm ngay 10% học phí

 

Giá trị của chứng chỉ lái xe nâng là bao lâu?

Nếu bạn đăng ký học bằng lái xe nâng và dự thi tại các trường uy tín, chất lượng thì tấm bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đồng thời, chứng chỉ được lưu hành vô thời hạn.  Sau khi có chứng chỉ, các bạn có thể tìm kiếm công việc tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là tại các nhà xưởng, xí nghiệp lớn. Đồng thời, cơ hội thăng tiến cũng cao hơn cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Trên đây là 5 thông tin cơ bản và quan trọng nhất về việc học bằng lái xe nâng. Nếu bạn đang tìm hiểu về nơi để đăng ký học thi chứng chỉ, hãy liên hệ trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn để được tư vấn chi tiết nhé!

0945.86.88.44Gọi tới giảm ngay 10% học phí

ĐĂNG KÝ

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)

Địa chỉ VP: 15/3 Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi

Điện thoại: 0945868844 – Zalo: 0945868844

Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Đăng ký học: https://chungchinghe.edu.vn/dang-ky/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo