Công việc sau khi học lái xe nâng

Công việc sau khi học lái xe nâng

      Việt Nam đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo đó là việc đẩy mạnh lĩnh vực xuất nhậu khẩu ra các thị trường châu lục và thế giới. Nguồn hàng hóa vận chuyển vào ra ở trong nước cũng tăng lên nhanh chóng. Đây là nguồn thị trường việc làm đầy hứa hẹn đối với người học sau khi học lái xe nâng. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về công việc sau khi học lái xe nâng nhé.

        Đó là thị trường công việc có nhu cầu tuyển việc làm cao

      Nước ta chỉ mới thực sự đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa vài năm trở lại đây, do đó lượng lưu thông hàng hóa tăng lên một cách nhanh chóng về số lượng trong thời gian ngắn. Trong khi đó lượng người được học lái xe nâng để cung cấp cho thị trường việc làm là chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Công việc sau khi học lái xe nâng còn khá mới mẻ đối với số đông người lao động ở nước ta. Thị trường công việc sau khi học lái xe nâng tuy còn khá mới mẻ nhưng lại đầy hứa hẹn và nhiều tiềm năng. Do đó, việc học lái xe nâng và tìm kiếm một công việc ổn định không có gì là quá khó khăn đối với người học.

Chứng Chỉ Lái Xe Nâng-Học Cấp Tốc
Chứng Chỉ Lái Xe Nâng-Học Cấp Tốc

        Công việc sau khi học lái xe nâng tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp, cảng biển

      Lượng hàng hóa lớn cần đến việc sử dụng các loại xe nâng hàng sẽ tập trung ở các cảng biển, kho bãi, khu công nghiệp. Bởi lẽ đây là những nơi trung gian để lưu thông hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài và ngược lại. Có thể kể đến một số tỉnh nổi bật như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương,… Đây là những nơi có địa điểm rộng lớn, bằng phẳng để chứa được các loại hàng hóa. Các đầu mối trong nước khi cần vận chuyển đi nước ngoài sẽ tập trung về các nơi này. Đồng thời, lượng hàng hóa nhập khẩu về nước ta cũng sẽ được vận chuyển về các cảng biển, kho bãi rồi từ đó đi đến các tỉnh thành. Không chỉ phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu, các công ty, xí nghiệp lớn sản xuất phục vụ trong nước cũng có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng vì số lượng hàng hóa lớn cũng như để tiết kiệm thời gian. Và những nơi này sẽ là nơi làm việc chủ yếu của người học sau khi học lái xe nâng.

        Công việc sau khi học lái xe nâng là bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa

Các khu công nghiệp, kho bãi, cảng biển thường là nơi để lưu giữ, bảo quản hàng hóa. Nhưng với khối lượng hàng hóa hàng ngày đổ dồn về rất lớn cũng như tiến độ công việc nên việc sử dụng xe nâng hàng ở những nơi này là điều tất yếu. Công việc sau khi học lái xe nâng là sử dụng xe nâng để nâng dỡ, sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đến nơi bảo quản hoặc phương tiện vận chuyển. Cụ thể hơn là bạn sẽ sử dụng xe nâng để làm việc với các thùng hàng, nâng dỡ các thùng hàng từ bãi vào kho cất giữ hoặc sắp xếp các thùng hàng theo thứ tự để phục vụ việc đưa hàng lên tàu. Sau khi học lái xe nâng ở các trung tâm đào tạo uy tín thì công việc trên khá dễ dàng, tuy nhiên cũng cần phải đòi hỏi ở bạn sự kiên trì và tỉ mỉ.   

Công việc sau khi học lái xe nâng ổn định và lâu dài

Trước thời kì hội nhập của toàn thế giới, việc mở cửa giao lưu kinh tế với các nước là điều chắc chắn phải có nếu muốn phát triển kinh tế nhanh chóng. Đây là việc mà đất nước ta phải tiến hành thường xuyên, liên tục và có tính toán. Đi cùng với việc giao lưu buôn bán là việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước cũng diễn ra liên tục. Vì vậy, việc làm sau khi học lái xe nâng sẽ diễn ra liên tục và lâu dài cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Công việc sau khi học lái xe nâng không theo thời vụ mà diễn ra quanh năm bởi hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa không thể dừng lại dù chỉ 1 ngày. Do đó, công việc sau khi học lái xe nâng đáp ứng đủ yêu cầu về một nghề nghiệp ổn định và lâu dài.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết chất lượng đào tạo với học viên
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết chất lượng đào tạo với học viên

Công việc sau khi học lái xe nâng năng động và thu nhập khá tốt

Môi trường làm việc sau khi học lái xe nâng là ở các cảng biển, khu công nghiệp, kho bãi, xí nghiệp,…là nơi diễn ra liên tục các hoạt động phục vụ thương mại. Do đó, bạn sẽ học tập được phong cách làm việc công nghiệp, đúng giờ, đúng việc và năng động. Thu nhập của bạn khi làm việc sẽ tùy thuộc và vị trí công việc cũng như giờ làm cố định, giờ làm tăng ca. Nếu bạn chịu khó tăng ca ngoài giờ thì lương thưởng sẽ là một khoản đáng kể hàng tháng dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp các chính sách hỗ trợ, các phúc lợi xã hội của người lao động nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Với một môi trường làm việc năng động sau khi học lái xe nâng như vậy thì thu nhập hàng tháng của bạn sẽ xứng đáng với công sức và trách nhiệm bạn bỏ ra.

Bài viết trên đã đưa ra một số cái nhìn khái quát nhất về công việc sau khi học lái xe nâng, hi vọng qua đây giúp bạn đọc hiểu được hơn về công việc này cũng như sẽ lựa chọn nó nếu có đam mê và điều kiện.

🛑 CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE NÂNG

👉 Những bạn đã biết lái xe nâng, mục tiêu là đăng ký thi và lấy chứng chỉ bổ xung hồ sơ: 900.000VNĐ (Chi phí trên không phát sinh gì thêm) Học viên được kiểm tra và mặt lý thuyết và thực hành. Nếu bạn nào cầu củng cố kiến trức về vận hành lái xe nâng sẽ được ôn 1 đến 2 ngày. Và chương trình ôn tập trung về xử lý tình huống an toàn khi vận hành lái xe nâng.
👉 Nhưng bạn chưa biết lái xe nâng và nhu cầu muốn học lái từ căn bản đến nâng cao: 2.500.000VNĐ – Đào tạo được chia làm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Lý tuyết chiếm 20% chương trình đào tạo. Thực hành chiếm 80% chương trình đào tạo.
👉 Kinh phí đào tạo theo hợp đồng: Các nhóm, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đào. Chương trình theo thời gian, thời lượng, địa điểm, số lượng, chi chí. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết về chất lượng đào tạo theo hợp đồng 100% học viên thành thạo về các loại xe nâng khi sử dụng. Đăng ký trực tiếp lớp học lái xe nâng theo hợp đồng qua số 0945868844 để được giảm % về học phí và các chương trình cập nhật kiến thức.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)
Địa chỉ: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0945.86.88.44 – Zalo: 0945868844

Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Đăng ký nhập học: https://chungchinghe.edu.vn/dang-ky/

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Khi Kết Thúc Khóa Học
Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Khi Kết Thúc Khóa Học


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo