Cấp Bằng Lái Xe Nâng 800K

Đăng ký học lái xe nâng, Cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn. Khai giảng lớp lái xe nâng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần chỉ với 900K/Khóa học căn bản. Đăng ký học vận hành xe nâng, được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng qua số 0945868844 để được giảm 30% về học phí.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN
THÔNG BÁO MỞ LỚP LÁI XE NÂNG

CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG VÀO THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

🛑 CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE NÂNG

👉 Những bạn đã biết lái xe nâng, mục tiêu là đăng ký thi và lấy chứng chỉ bổ xung hồ sơ: 900.000VNĐ (Chi phí trên không phát sinh gì thêm) Học viên được kiểm tra và mặt lý thuyết và thực hành. Nếu bạn nào cầu củng cố kiến trức về vận hành lái xe nâng sẽ được ôn 1 đến 2 ngày. Và chương trình ôn tập trung về xử lý tình huống an toàn khi vận hành lái xe nâng.
👉 Nhưng bạn chưa biết lái xe nâng và nhu cầu muốn học lái từ căn bản đến nâng cao: 2.500.000VNĐ – Đào tạo được chia làm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Lý tuyết chiếm 20% chương trình đào tạo. Thực hành chiếm 80% chương trình đào tạo.
👉 Kinh phí đào tạo theo hợp đồng: Các nhóm, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đào. Chương trình theo thời gian, thời lượng, địa điểm, số lượng, chi chí. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cam kết về chất lượng đào tạo theo hợp đồng 100% học viên thành thạo về các loại xe nâng khi sử dụng. Đăng ký trực tiếp lớp học lái xe nâng theo hợp đồng qua số 0945868844 để được giảm % về học phí và các chương trình cập nhật kiến thức.

🛑 ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE NÂNG

👉 TP Hồ Chí Minh: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh👉 Bình Dương: 409/154/18 Nguyễn Tri Phương, Phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương
👉 Đà Nẵng: Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

🛑 HỌC XE NÂNG CẤP BẰNG HAY CHỨNG CHỈ XE NÂNG ?

👉  Theo quy định của nhà nước, để trở thành một nhân viên lái xe nâng, trước tiên, bạn phải trải qua một khoá học lái xe nâng tại các đơn vị có chức năng đào tạo dạy nghề. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp lái xe nâng hay còn gọi là chứng chỉ nghề lái xe nâng. Chứng chỉ này sẽ được cấp có thời hạn vĩnh viễn và được sử dụng trên toàn quốc. Trong trường hợp người vận hành không có chứng chỉ sơ cấp lái xe nâng bị các cơ quan chức năng phát hiện, không chỉ người vận hành bị đuổi việc mà đơn vị chủ quản của người vận hành lái xe nâng sẽ bị phạt rất nặng, có khả năng bị đình chỉ thi công công trình.
👉  Học lái xe nâng, vận hành xe nâng khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp theo quy định. Chứng chỉ lái xe nâng, vận hành xe nâng do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cấp theo quy định của pháp luật. Chứng chỉ này là điều kiện để lái xe nâng, vận hành xe nâng.
👉  Chứng chỉ sơ cấp lái xe nâng, sơ cấp nghề vận hành xe nâng do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cấp áp dụng theo Quy định đào tạo lái xe nâng, mẫu chứng chỉ lái xe nâng được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

🛑 TẠI SAO HỌC XE NÂNG TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN

👉 Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn tự tin là trường đào tạo lái xe nâng hàng đầu Việt Nam với học phí thấp nhất toàn quốc, cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khoá học. Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng được cấp có hiệu lực vĩnh viễn và được lưu hành trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề. Với 90% tiết thực hành và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn các bài giảng trên lớp, biết sử dụng một cách thành thào các công cụ cũng như biết cách xử lý máy móc trên công trường một cách khéo léo.
👉 Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn đào tạo vận hành xe nâng  ở cần thơ có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chi phí học lái xe nâng rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể cho các bạn biết lái và chưa biết lái.
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn không thu bất kỳ khoảng chi phí phí phụ nào.
👉 Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn chúng tôi đảm bảo  sau khi học lái xe nâng tại trung tâm bạn sẽ biết lái vận hành xe nâng ( thi đậu 100%) và được cấp chứng chỉ ( bằng lái) vận hành xe nâng  ngay sau đó một cách nhanh nhất. Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên. Bạn sẽ được lắng nghe chia sẽ đồng hành, được giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập một cách kịp thời bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại những đơn vị uy tín trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi có rất nhiều đối tác tuyển dụng nhân viên vận hành xe nâng hàng.

Đăng ký học và Thi lấy chứng chỉ lái xe nâng qua số 0945868844
Đăng ký học và Thi lấy chứng chỉ lái xe nâng qua số 0945868844

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT SÀI GÒN (KTSG)
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi
Địa chỉ VP: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0945868844 – Zalo: 0945868844

Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Đăng ký học: https://chungchinghe.edu.vn/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.86.88.44
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo